สู้มา 4 ปีเต็ม เอิร์น เดอะสตาร์ เสียเงินเสียทองครึ่งล้าน ไล่คนปลูกบ้านในที่ตัวเอง ท้ายที่สุดวันนี้ก็มาถึง - Saby News

สดๆร้อนๆ

Friday, December 14, 2018

สู้มา 4 ปีเต็ม เอิร์น เดอะสตาร์ เสียเงินเสียทองครึ่งล้าน ไล่คนปลูกบ้านในที่ตัวเอง ท้ายที่สุดวันนี้ก็มาถึงปัญหาเรื่องที่ดิน เป็นสิ่งที่หลายๆคนมักจะปวดหัวอยู่ไม่น้อย ทั้งปัญหาการแบ่งเขตแดน การลุกล้ำเข้ามาในที่ส่วนตัว และหลายต่อหลายเรื่อง ที่ฟ้องกันไม่จบไม่สิ้น ทั้งที่ดินทั้งหมดก็เป็นของเราเองด้วยซ้ำ

เช่นเดียวกับปัญหาที่ยืดเยื้อของนักร้องสาว เอิร์น เดอะสตาร์ ที่เจอคนหัวหมอ ลุกล้ำเข้ามาสร้างบ้านในที่ตัวเองประดุจว่าจะอยู่ถาวร หลังการฟ้องร้อง แจ้งความดำเนินคดีมาอย่างยาวนานกว่า 4 ปีเต็ม ในที่สุดศาลก็สั่งรื้อถอนบ้านดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อย

โดยสาวเอิร์นได้โพสต์เรื่องราวนี้ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

จบสักที 3-4 ปีเต็ม เสียเงินเกือบครึ่งล้านไล่คนออกไปจากที่ทำกิน อยู่ ๆ ก็มาปลูกบ้านอยู่บนที่ดินคนอื่น แจ้งความตำรวจเรียกมาคุย บอกตำรวจอย่างหน้า...ว่าอยากได้ ดิ้น ๆ กรี๊ด ๆ ยังกะคนบ้า สุดท้ายขึ้นศาลฟ้องร้องกันจนวันนี้ ศาลออกหมายขับไล่ รื้อถอน ความจริงก็คือความจริงเนอะ เราไม่เอาเปรียบใคร แค่ขอร้องอย่าเอาเปรียบเราเลยรื้อถอนเป็นที่เรียบร้อยความคิดเห็นบางส่วนภาพจาก IG.earnthestar

เรื่องนี้ถือว่าเป็นอุทาหรณ์เตือนใจได้เป็นอย่างดีว่า จงดูแลที่ดินของคุณให้ดี หากมีใครลุกล้ำเข้ามาแล้วลงหลักปักฐาน ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยที่จะไล่เขาออกไป หลายคนก็เสียเงินเสียเวลา หรือถึงขั้นเสียที่ดินด้วยเหตุการณ์ทำนองนี้มาก็ไม่น้อยภาพจาก IG.earnthestarภาพจาก IG.earnthestarภาพจาก IG.earnthestarภาพจาก IG.earnthestar

No comments:

Post a Comment