8 ดาราสาว เห่อหลานมาก เหมือนเป็นลูกตัวเองเลย - Saby News

สดๆร้อนๆ

Saturday, December 8, 2018

8 ดาราสาว เห่อหลานมาก เหมือนเป็นลูกตัวเองเลยวันนี้ Sornjai จะพาไปดู 8 ดาราสาวสวย ที่ดูแลหลานเหมือนลูกและเหมือนหลานแท้ๆ ของตัวเอง เรียกว่าเห่อมากๆทั้งถ่ายรูปถ่ายคลิปได้ตลอดเวลา


ปีหลังๆ มานี้ มีดาราหลายคนให้กำเนิดทายาทกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดาราหรือนักร้องก็ตาม วันนี้เราเลยจะพาไปดู 8 ดาราสาวสวยที่ยังไม่มีลูกไม่มีครอบครัว แต่กลับเห่อและดูแลหลานเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นลูกของญาติ ลูกของเพื่อนสนิทก็ตาม เราตามไปดูกันดีกว่าจะมีใครบ้าง

8. กิ๊บซี่ วนิดาเป็นสาวตัวเล็กที่พกความเซ็กซี่มาไม่เบา สำหรับ “กิ๊บซี่ วนิดา” เพราะขนาดช่วงหลังไม่ค่อยรับงานเซ็กซี่ แต่ความแซ่บก็ยังคงเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน แถมยิ่งแซบยิ่เซ็กซี่กว่าเดิมอีก สาวกิ๊บซี่ก็ดูว่าจะสนิทสนม “น้องณิลลา” ลูกสาวคนเก่งของ “แบงค์ แบล็ควนิลา” และ “ไอซ์ ณพัชรินทร์”สนิทกันมาตั้งแต่เด็กๆนอนด้วยกันเที่ยวทะเลด้วยกัน7. เอมี่ กลิ่นประทุมนักแสดงสาวสวย “เอมี่ กลิ่นประทุม” ว่าที่คุณป้าของหลานๆ หนึ่งในนั้นคือ “น้องมียา” ลูกสาวของ “เติ้ล ตะวัน” และ “กระแต เสาวคนธ์” น้องมียาเจ้าของฉายา “จิ๋วแต่แจ๋ว” เนื่องมาจาก ตอนคลอดน้ำหนักเพียง 835 กรัม ซึ่งเป็นการคลอดก่อนกำหนด เพราะภาวะครรภ์เป็นพิษ แต่เวลาผ่านไปน้องมียาก็ดโตขึ้นเรื่องๆ แถมน่ารักไม่เบา และยังเป็นหลายรักของสาวเอมี่อีกต่างหากจิ๋วแต่แจ๋วรักหลานคนนี้มากเอ็นดูหลานสุดๆ6. บูม สุภาพร

เจอกันบ่อยเพราะสาวบูมกับแม่แพททำงานด้วยกันแฮปปี้ทั้งหลานทั้งน้าน้าบูมอุ้มน้องเรซซิ่งดูเสือ5. อั้ม พัชราภามาต่อกันที่ซุปตาร์สาวคนสวย “อั้ม พัชราภา” ที่ว่างเมื่อไรเป็นต้องหาเวลาไปช่วยเลี้ยง “น้องมายู” ลูกสาวตัวแสบของสาว “เมย์ เฟื่องอารมย์” เพื่อนรักบ่อยๆ อาการของสาวอั้มนั้นไม่มากไม่น้อย แต่ฟันธงไปเลยว่าหลงรักน้องมายูสุดๆ จนกลายเป็นน้าอั้มสายเปย์ มีเท่าไหร่สาวอั้มทุ่มให้หมดตัว อะไรที่น้องมายูอยากได้ ขอให้บอก ระดับน้าอั้มแล้ว เปย์ให้ทุกระดับประทับใจน้าหลานถ่ายแบบดูแลทุกระดับประทับใจเปย์หมดตัว4. อ้น ศรีพรรณมาต่อที่ดาราและพิธีกรคนเก่ง “อ้น ศรีพรรณ” ที่ตอนนี้เป็นคุณป้าเต็มตัวแล้ว และกำลังหลง “น้องอาธิ” ลูกชายของ “ดีเจอาร์ต มารุต” และภรรยาสาว “แยม ดาราวรรณ” เป็นอย่างมาก ด้วยหน้าตาน่ารักน่าชังสุดๆ นั่นเป็นเพราะว่าหนุ่มดีเจอาร์ตเป็นน้องชายแท้ๆ ของสาวอ้นนั่นเอง แบบนี้ไม่ต้องห่วงเลยว่าส่งผลให้สาวอ้นเพิ่มดีกรีความเห่อมากเข้าไปอีกขนาดไหนคุณป้ากับหลานชายนานๆ จะมีรูปคู่กับหลานทีเพื่ออาธิป้าอ้นยอมทุกอย่าง3. เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชรดาราสาวมากฝีมือ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” หรือ “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ที่เพิ่งแต่งงานกับแฟนหนุ่มไปไม่นาน เรื่องทายาทของสาวเจนี่ ก็ขอเป็นหลังถ่ายทำละครเรื่อง “แรงเงา 2” ให้จบก่อนแล้วค่อยคิดเรื่องนั้น แต่สาวเจนี่ก็ไม่ซีเพราะได้เทใจไปให้ลูกแฝด “บีน่า” และ “บรู๊คลิน” ของเพื่อนสาว “นานา ไรบีน่า” ไปแล้ว และยังคงมั่นคงมาจนถึงปัจจุบัน โดยเฉพาะหนุ่มน้อยบรู๊คลินที่ดูเหมือนน้าสาวคนนี้จะเอ็นดูเป็นพิเศษรักหลานชายคนนี้มากหลานสาวก็รักดูแลเอาใจใส่ทุกอย่าง2. กาละแมร์ พัชรศรีพิธีกรสาวคนเก่ง “กาละแมร์ พัชรศรี” ที่ได้ร่วมงานกับแม่ “ชมพู่ อารยา” มานานจนสนิทกัน ไม่แปลกใจเลยว่าพอแม่ชมพู่มีลูกแฝดหล่อระดับสิบแบบนี้ สาวกาละแมร์ก็ออกอาการหลงรักหัวปักหัวปำจนถอนตัวไม่ขึ้น เฝ้าคอยถ่ายคลิปของหลานแฝดอัปลง IG แบบถี่ๆ ทีเดียวคนนี้แฝดพี่คนนี้แฝดน้องพายุมองป้าแมร์แรงน้าาาา

ดาราสาวไซซ์เล็ก เต้ย จรินทร์พร ที่ออกอาการปลื้มลูกแฝด “น้องอลิน” และ “น้องอลัน” ของคุณแม่ “โอปอล์ ปาณิสรา” กับ “หมอโอ๊ค สมิทธิ์” เอามากๆ เรียกได้ว่าแวะเวียนไปเยี่ยมเยียนแฝดคู่แสบนี้บ่อยทีเดียว งานนี้สาวเต้ยหลงหลานหนัก จนหลายๆ คนเชียร์ให้มีลูกเองได้แล้วแฝดบ้านนี้น่ารักเอ็นดูมาตั้งแต่เด็กๆรอสาวเต้ยเมื่อไหร่จะมีน้าาาาเป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับ 8 นักแสดงสาว ที่เอ็ดดูและเห่อหลานเอามากๆ แต่ละคนดูแลประคบประหงมเป็นอย่างดี อย่างกับเป็นลูกของตัวเองเลยแหละ

No comments:

Post a Comment