“เงินขวัญถุง” พกติดตัว ประจำปีนักษัตร พร้อมคาถาเรียกทรัพย์ ทำแล้วมีเงินใช้ไม่ขาดมือ - Saby News

สดๆร้อนๆ

Saturday, December 8, 2018

“เงินขวัญถุง” พกติดตัว ประจำปีนักษัตร พร้อมคาถาเรียกทรัพย์ ทำแล้วมีเงินใช้ไม่ขาดมือ“เรื่องโชคลาภ” ก็ยังเป็นอะไรที่พิสูจน์ไม่ได้ ยิ่งปกตินั้นคนก็มักจะนำ เครื่องราง ของนำโชคต่างๆ มาติดตัวไว้อยู่เสมอ

เพราะเชื่อว่าหากมีสิ่งเหล่านี้อยู่ใกล้ตัวก็จะช่วยให้เป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและการป้องกันภัยต่างๆ อีกด้วย ส่วนของนำโชคที่ว่าจะมีอะไรบ้างลองมาดูกันเลย

ปีชวด ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 7ปีฉลู ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 2ปีขาล ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 5ปีเถาะ ควรจะพกแบงค์ 100 ที่ลงท้ายด้วยเลข 6ปีมะโรง ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 3ปีมะเส็ง ควรจะพกแบงค์ 100 ที่ลงท้ายด้วยเลข 4ปีมะเมีย ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 6ปีมะแม ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 1ปีวอก ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 4ปีระกา ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 9ปีจอ ควรจะพกแบงค์ 100 ที่ลงท้ายด้วยเลข 0ปีกุน ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 4เพิ่มเติม

นอกจากนี้ “หลวงปู่เสือดำ” มีคาถาที่ช่วยเรียกทรัพย์ เงินๆ ทองๆ ให้ไหลมาเทมา มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ท่องทุกวันถือเป็นสิริมงคลต่อตัวเองยิ่งนักนะโมพุทธัสสะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโยพุทธัสสะ เอหิ มะมะ เอหิ มะมะ เอหิ มานี่มา ลาภะ ลาภะ มาหาข้าพเจ้า

ขอบคุณที่มา ดงอีสาน

No comments:

Post a Comment