บอล บางแก้ว เปิดหลักฐานเด็ด เรื่องจัดฉากทำร้ายแฟน ชี้ให้เห็นเป็นจุด ๆ (คลิป) - Saby News

สดๆร้อนๆ

Sunday, January 6, 2019

บอล บางแก้ว เปิดหลักฐานเด็ด เรื่องจัดฉากทำร้ายแฟน ชี้ให้เห็นเป็นจุด ๆ (คลิป)น้องสาวบอลบางแก้วออกมาเคลื่อนไหวแล้วหลังจากเจอกรณีว่าจัดฉากกันเสียชีวิตของเบนซ์แฟนสาวของพี่ชายนั่นเองซึ่งล่าสุดน้องสาวของบอลบางแก้วก็ได้ออกมาไขข้อสงสัยทุกประเด็นหลังจากที่ทนายอัจฉริยะนั้นเผยว่าหนุ่มบอลนั้นเป็นคนจัดฉากกันเสียชีวิตโดยน้องสาวบอลได้ถ่ายคลิปวีดีโอพร้อมอธิบายไว้อย่างชัดเจนโดยรวบรวมข้อมูลมาแย้งกรณีที่ถูกตั้งข้อสงสัยจุดต่าง ๆ ในบริเวณบ้าน ภายหลังจากเกิดเหตุเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยจากคลิปได้มีการนำภาพถ่ายจริงในวันเกิดเหตุมาชี้แจงประเด็นสงสัยต่าง ๆ ได้แก่บอล บางแก้ว

1. ห้องนอนน้องสาวที่ไลฟ์ขายของก่อนเกิดเหตุเพลิงไหม้ ถูกสงสัยว่า เหตุใดชั้นวางของ โต๊ะทำงาน พัดลม ถึงใหม่เอี่ยม ไม่มีคราบเขม่าแม้แต่นิดเดียว แต่จากภาพถ่ายที่ถูกถ่ายขึ้นเมื่อเวลา 22.57 น. ของวันที่ 16 ธันวาคม 2561 แสดงให้เห็นว่า ในห้องที่ถูกกล่าวหามีคราบเขม่าควันทั่วห้อง ทั้งโต๊ะและพัดลมอยู่ที่เดิม อีกทั้งมีแมวเสียชีวิตอีก 3 ตัว2. ช่องทางเดินไปห้องนอนที่ชั้น 2 ของบ้าน ซึ่งเจ้าหน้าดับเพลิงใช้เป็นช่องทางในการเข้าไปดับไฟ ทำไมกล่องกระดาษตรงนั้นถึงไม่มีเขม่า และไม่เปียกน้ำ แต่จากภาพที่ถูกถ่ายขึ้นเมื่อเวลา 23.01 น. ของวันที่ 16 ธันวาคม 2561 เผยให้เห็นชัดเจนว่า มีน้ำเปียกอยู่ทั่วพื้นบริเวณดังกล่าว กล่องลังเปียกน้ำและมีเขม่าควันบางส่วนภาพจาก PinkStar Cosmetics

3. ห้องเก็บของ หรือห้องนอนกลาง ถูกสงสัยว่ามีไหม้ที่มีไฟไหม้วางอยู่บนกล่อง ทั้งที่เป็นห้องที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับไฟไหม้เลย แสดงว่ามีการเคลื่อนย้ายไม้ แต่จากภาพถ่ายเมื่อเวลา 23.01 น. ของวันที่ 16 ธันวาคม 2561 เผยให้เห็นว่า สิ่งที่ถูกสงสัยว่าเป็นไฟไหม้นั้น แท้จริงภาพจาก PinkStar Cosmeticsภาพจาก PinkStar Cosmeticsภาพจาก PinkStar Cosmeticsภาพจาก PinkStar Cosmeticsภาพจาก PinkStar Cosmetics

คลิปขอบคุณ PinkStar Cosmetics

No comments:

Post a Comment