แชร์สนั่น ลูกทรพี ด่าทอ ตบตี ทำร้าย แม่บังเกิดเกล้า (คลิป) - Saby News

สดๆร้อนๆ

Friday, April 5, 2019

แชร์สนั่น ลูกทรพี ด่าทอ ตบตี ทำร้าย แม่บังเกิดเกล้า (คลิป)วันที่ 6 เม.ย.2562 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า เพจชื่อดังอย่าง "Social Hunter" โพสต์ภาพแคปเจอร์การพูดคุยของเพื่อนบ้านรายหนึ่งที่แอบถ่ายคลิป พร้อมทั้งขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานต่าง ๆ ให้เข้าไปช่วยเหลือ ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นภาพผู้หญิงกำลังทุบตีผู้หญิงสูงอายุอีกคนหนึ่ง โดยใช้ฝ่ามือและกำปั้นพาดไปที่กลางหลังหลายที พร้อมกับข้อความว่า "นี่กูดูแล้วขึ้นปรี๊ดเลย.. ต้องเลวระยำ กันขนาดไหนว่ะ โดนทุกวัน เป็นเวลาเดือนกว่าแล้ว.. (เท่าที่เขาเห็นนะ) #นั้นแม่นะ #นั้นยายนะ และ #นี่แม่พวกมึงนะ อ่ะมาๆ.. จะเล่าคร่าวๆให้ฟังก่อน ยายทวด ตอนแรกแกอยู่กับลูกอีกคน ที่เป็นน้องสาวยายชูเนี่ยล่ะ แล้วทีนี้ น้องยายชูเขาขายบ้าน เลยเอายายทวด มาฝากไว้กับยายชู แล้วบอกจะแบ่งเงินค่าบ้านให้ แต่ถึงเวลาจริงๆ น้องสาวแกไม่แบ่งให้ ยายชูเลยขึ้น แล้วมาลงกับแม่ตัวเอง ที่น้องสาวมาฝาก #ลูกๆยายทวดมีฐานะดีกันทุกคน แต่ไม่มีใครใส่ใจ แล้วที่เหี้ยมาอีก คือ ลูกชายคนโตยายชูเนี่ย มันก็ลงไม้ลงมือ ทุบตียายทวดอีกคนด้วย สัส..ยายทวดคนเดียวเลี้ยงลูกๆอย่างพวกมึงมาได้ตั้งหลายตัว แต่ #แม่มึงแค่คนเดียวพวกมึงเลี้ยงกันไม่ได้ ซ้ำทำร้ายแกอีก .#ขอฝากทีมงานข่าว จากที่ต่างๆ ที่สิงอยู่เพจกูเนี่ย มึงช่วยดันเคสนี้หน่อย .. ขอบคุณรั้น รบกวนเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าดูแลช่วยเหลือหน่อย..#พิกัด ม.2 บ้านนางั่ว ต.นางั่ว อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเพชรบูรณ์ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดเพชรบูรณ์ กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรม กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรม กรมพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ศูนย์รับแจ้งเหตุ191 ภ.จว.เพชรบูรณ์ ตำรวจภูธรเพชรบูรณ์SocialMsociety (กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์)

ต่อมาเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเพชรบูรณ์พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลนางั่ว และ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านพื้นที่เกิดเหตุ เยี่ยมบ้านสอบข้อเท็จจริง ณ บ้านเลขที่ 34/1 ม.2 ต.นางั่ว อ.เมืองเพชรบูรณ์ พบกับนางชู ทองอยู่ อายุ 58 ปี ไม่ได้ประกอบอาชีพ อาศัยอยู่กับบุตรชายซึ่งประกอบอาชีพลูกจ้างชั่วคราวที่หน่วยงานราชการแห่งหนึ่งในพื้นที่ โดยนางชูเปิดเผยว่า ผู้สูงอายุที่ปรากฏในสื่อออนไลน์นั้นเป็นมารดาที่แท้จริงของตน ชื่อ นางน้อย นาคคง อายุ 89 ปี แต่เดิมนางน้อยฯ จะอาศัยอยู่บ้าน น.ส.แดง(นามสมมุติ) บุตรสาวคนเล็กต่อมาช่วงปลายปี 61 ได้ขายบ้านและที่ดินไป ทำให้ต้องมาสร้างบ้านใหม่แต่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ดี จึงจำเป็นต้องนำมารดามาฝากให้ตนเลี้ยงดูก่อน โดยน.ส.แดง(นามสมมุติ) จะซื้ออาหารมาฝากไว้ให้มารดาทุกเช้าก่อนไปทำงาน ส่วนกรณีที่มีผู้เห็นตนทำร้ายมารดานั้น ตนยอมรับว่าเคยทำจริง ซึ่งมีสาเหตุจากมารดามีความจำเลอะเลือน มีพฤติกรรมดื้อรั้น พูดไม่รู้เรื่อง ชอบรื้อของบนบ้าน หากละสายตาก็จะลงไปด้านล่างของบ้านแล้วเดินไปทั่ว ตนเคยห้ามปรามแต่ไม่สำเร็จ จนเกิดความเครียดและเหนื่อยมากเพราะต้องเลี้ยงดูเพียงคนเดียว ไม่มีคนช่วย ทำให้เผลอตีมารดาด้วยความโมโห

ด้านเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมกล่าวว่าจากการลงพื้นที่ทราบว่าน.ส.แดง(นามสมมุติ) ได้วางแผนจะพามารดาไปอยู่ด้วยตามเดิมเมื่อสร้างบ้านใหม่เสร็จ และลูก ๆ ทุกคนจะช่วยกันออกค่าใช้จ่ายเพื่อจ้างคนมาช่วยดูแลมารดาอย่างเหมาะสมด้วยภาพที่เกิดเหตุขอบคุณ Social Hunter

No comments:

Post a Comment