สาวสังเกตเห็น คู่รักต่างชาติ ขับรถวนหลายรอบ ตัดสินใจเข้าไปถาม ก่อนอาสายื่นมือช่วย กลายเป็นเรื่องราวประทับใจ จนฝรั่งยังยกมือไหว้ - Saby News

สดๆร้อนๆ

Saturday, April 6, 2019

สาวสังเกตเห็น คู่รักต่างชาติ ขับรถวนหลายรอบ ตัดสินใจเข้าไปถาม ก่อนอาสายื่นมือช่วย กลายเป็นเรื่องราวประทับใจ จนฝรั่งยังยกมือไหว้เป็นเรื่องราวน่ารักๆ และน่าชื่นชมเป็นอย่างมาก หลังโซเชียลได้แห่แชร์ภาพ สาวสวยใจดีที่ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติในลานจอดรถห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง โดยนักท่องเที่ยวต่างชาติ 2 คน ขับรถจอดอยู่กลางเลนส์ชั้น 4 คุยกับจราจรก็คุยไม่รู้เรื่อง

สาวคนดังกล่าวจึงเข้าไปสอบถามพร้อมช่วยเหลือ ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็นอย่างมาก และไม่แปลกใจที่ทำไมชาวต่างชาติถึงรักประเทศไทย

โดยเรื่องราวดังกล่าวระบุว่า

นักท่องเที่ยวต่างชาติ 2 คน ขับรถจอดอยู่กลางเลนส์ชั้น 4 คุยกับจราจรก็คุยไม่รู้เรื่อง เราเลยเข้าไปคุยและสอบถาม ทั้งคู่ต้องการคืนรถเช่า แต่วนมา 2 ชม.แล้วก็ไม่เจอ จนตกไฟล์ไปเรียบร้อย นางจะร้องไห้ไม่รู้จะทำยังไง เลยบอกให้ใจเย็นๆ เราเลยให้ผู้ชายไปนั่งข้างหลัง ละเราขับเอง ช่วยประสานงานจนรู้ว่าต้องส่งรถที่บัสเทอร์มินอล และต้องเติมน้ำมันคืนด้วย ไม่งั้นบริษัทรถเช่าจะคิดแพงกว่าเติมเองภาพจาก FB Kulrapat Phaenuwan

รอไรอ่ะ .. ขับรถไปเติมน้ำมันและส่งคืนให้เรียบร้อย แล้วติดต่อเรื่องตั๋วให้ทั้งคู่ ว่าสามารถเปลี่ยนได้ แต่ต้องไปติดต่อที่ห้องตั๋วภาพจาก FB Kulrapat Phaenuwanขอบคุณที่มา : FB Kulrapat Phaenuwan

No comments:

Post a Comment