วันสุดท้าย เถ้าแก่ร้านจิวเวอรี่ ประกาศเลิกกิจการ ขายแหวนเพชรวงละ100 - Saby News

สดๆร้อนๆ

Friday, May 31, 2019

วันสุดท้าย เถ้าแก่ร้านจิวเวอรี่ ประกาศเลิกกิจการ ขายแหวนเพชรวงละ100เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟซบุคชื่อว่า วรกูล วุฒิสรรพ์ ได้โพสต์ข้อความว่า "เจ้าข้าเอ้ย มีข่าวมาบอก พรุ่งนี้ที่ มีโชคพลาซ่า มีร้านจิวเวลลี่ ลดราคา แหวนเหลือวงละร้อย ลดจากวงละ 990 ตุ้มหู แหวน ร้อยเดียว งานโล๊ะจะปิดร้าน ใครว่าง ไปเหมาไว้แจกปีใหม่ได้เลย วันเดียว วันสุดท้าย ใครจะเหมาไว้ขาย ไปเหมาด่วน พิกัด ซอกทางเข้า ห้างริมปิง"โพสต์จาก วรกูล วุฒิสรรพ์

คนแน่นหน้าร้านเลยทีเดียวโพสต์จาก วรกูล วุฒิสรรพ์โพสต์จาก วรกูล วุฒิสรรพ์

หลังจากที่ได้มีการโพสต์ภาพดังกล่าวออกไป ก็ได้มีคนให้ความสนใจจำนวนมาก เจ้าของโพสต์จึงได้โพสต์แก้ต่างว่า "ประกาศครับ ผมไม่ใช่เจ้าของร้านจิวเวอรี่เน้อ แค่รู้ข่าวแล้วมาโพสต์บอก แหวนมีทั้งของจริงของเทียม แต่ที่เอามาเซลล์คือของเทียม 100 บาท ใครจะเอาของจริงมาขาย ดราม่ากันจริง ที่เอามาลด คือวงละ 390-990 ส่วนของจริง ลด 30-70% ครับ (31 พ.ค. ขายอีกวัน เนื่องจากโครงการ ยังให้เวลาจนถึงสามทุ่ม)"และเจ้าตัวได้โพสต์แจงอีกว่า "ข่าวลงว่า แหวนจริง แหวนของจริง แต่เพชรพลอยสังเคราะห์นะที่เอามาลดน่ะ ที่แป็นแท้ๆ ก็มีแต่ไม่ได้ราคา 100 นะจ้ะ ดูข่าวก็พิเคราะห์กันหน่อย ใคระจะเอาเพชรแท้มาขายร้อยเดียว"ภาพจาก อัมรินทร์ ทีวี

ทางด้าน นางชวนชม เจียชนนท์ ผู้เป็นเจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ที่ขายโละราคาถูกดังกล่าว เพราะจะปิดร้านแล้ว และไปเปิดโฮมออฟฟิศที่บ้านแทน เพื่อรับออเดอร์และขายผ่านอินเตอร์เน็ต เพราะขายหน้าร้านขายไม่ดี และยอมรับว่าประชดสภาพเศรษฐกิจ พร้อมกับเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้า โดยขายราคาดังกล่าวมาแล้วจำนวน 2 วัน วันนี้เป็นวันสุดท้าย ขายจนถึงเวลา 2 ทุ่ม ที่ผ่านมา มีร้านขายที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งอีกสาขา ขายมาสามปีแต่ได้ปิดตัวลงไปแล้ว วันนี้สาขาสุดท้ายเปิดมาปีครึ่งแต่ก็มียอดขายไม่ดี

สำหรับใครที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง ก็ไปแวะอุดหนุนร้านเจ๊ชวนชมด้วยนะจ๊า

ขอบคุณข้อมูล วรกูล วุฒิสรรพ์

No comments:

Post a Comment