แฟนคลับกรี๊ดลั่น พลอยพรรณ ให้โอกาส ปีเตอร์ ชวนกลับมาอยู่บ้านเดียวกัน (คลิป) - Saby News

สดๆร้อนๆ

Wednesday, May 29, 2019

แฟนคลับกรี๊ดลั่น พลอยพรรณ ให้โอกาส ปีเตอร์ ชวนกลับมาอยู่บ้านเดียวกัน (คลิป)หลังจากที่ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรลดัล กับอดีตภรรยา พลอย พลอยพรรณ ได้สร้างโมเมนต์ความสุขให้ลูกชายคนเล็ก น้องพูม่า ในจัดปาร์ตี้วันเกิดให้ อายุครบ 4 ขวบ ทั้งยังโพสต์ภาพโมเมนต์มุ้งมิ้ง ของทั้งคู่ ทำเอาแฟนๆ ลุ้นกันยกใหญ่ อยากให้คู่นี้กลับมารีเทิร์น ล่าสุด พลอย พลอยพรรณ พาลูกชายทั้งสองคนมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31ภาพจาก คุยแซ่บ Show

ในวันเกิดที่มีปีเตอร์เราโทรศัพท์ไปชวนเขา หรือทุกวันเกิดลูกเขามาอยู่แล้ว?

พี่เตอร์เขาให้ความสำคัญกับลูกมาก วันไหนที่เป็นวันเกิดลูกเขาจะลางานไว้ตั้งแต่แรกเลย เขาจะไม่รับงาน พอใกล้ๆ วันเกิดสักอาทิตย์เขาก็จะถามแล้วว่าจะจัดที่ไหน อะไรยังไง เขาจะให้ความสำคัญมากมาก่อนเวลา เตรียมของขวัญให้ลูกทั้ง2คนเลย

ตื่นเต้นไหมเวลาคุยกับเขาเรื่องงานวันเกิดลูก?

ไม่ได้ตื่นเต้นมาก เพราะว่าเราทำหน้าที่พ่อกับแม่ดีที่สุดแล้ว ส่วนเรื่องคิดธีมวันเกิดลูก พลอยเป็นคนที่อยู่กับลูกเยอะ เพราะฉะนั้นพลอยจะบอกได้ว่าลูกชอบธีมไหน ลูกให้ความสนใจกับเรื่องอะไรอยู่

วันเกิดพูม่าดีใจไหม คุณพ่อมาด้วย?

พูม่า ตอบว่า ดีใจครับ

นอกจากวันเกิดที่ได้เจอกันแล้ว มีโอกาสอื่นได้ทำอะไรเชิงครอบครัวอีกไหม?

ไม่มีค่ะ เจอกันปีละ 2 ครั้ง วันเกิดลูก 2 คน คือช่วงนี้อะไรมันกำลังดี แต่อนาคตยังไม่แน่

อธิบายช็อตนี้หน่อยที่คนฮือฮา คุณทำปากจู๋?

พี่เตอร์บอกมาจุ๊บหน่อย เราก็อ่าว ผิดคิวไม่ใช่ของเรา คือล้อเล่นเฉยๆ บางทีเราเห็นว่าบรรยากาศมันดีๆ เราก็พยายามทำให้มันตลกๆ สนุกๆ บ้าง

จากช็อตแฟนคลับคิดว่าจะรีเทิร์นหรือเปล่า?

ยังไม่รีเทิร์นหรอกค่ะ คือหนูรู้สึกว่าพอเราเป็นโสดชีวิตมันมีความสุขกว่า แล้วเลี้ยงลูก ทำอะไร ตัดสินใจเองได้ง่ายกว่า แล้วก็เราควบคุมทุกอย่างเองได้หมด มันยังง่ายกับพลอยอยู่ ถามว่าถ้าเขากลับมาพร้อมไหม เราให้โอกาสในความเป็นพ่อ จะบอกเขาตลอดว่ากลับมาอยู่บ้านเดียวกันได้ เพราะว่าตอนนี้ทุกอย่างมันโอเค เราพูดคุยกันรู้เรื่อง แล้วอะไรที่ทำให้ลูกมีความสุขได้พลอยก็เปิดอยู่แล้ว ตอนนี้อะไรมันก็ดีไปหมด อะไรที่มันผ่านมาพลอยลืมไปหมดแล้ว ทำทุกวันนี้ให้ดี อนาคตดีแน่นอน พลอยมีความสุข เขามีความสุข ลูกมีความสุข ก็โอเคแล้ว

ตอนนี้ลงตัวที่สุดแล้วกับชีวิตครอบครัว?

พลอยว่ามันมีอะไรที่ดีกว่านี้ทำทุกวันนี้ให้ดีที่สุด ข้างหน้าจะเป็นยังไง จะแย่กว่านี้ก็ไม่เป็นไร พลอยเคยเจอมาแล้ว ส่วนอะไรที่ดีกว่านี้ก็ถือว่าเป็นของขวัญในชีวิตลูก

แล้วเวลาลูกถามถึงพ่อ เราตอบยังไง?

ต้องตอบตามตรงเลย เพราะว่าพี่เตอร์งานเยอะ บางทีเขาถ่ายรายการไปต่างจังหวัด เราก็ต้องบอกตามตรง

ค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงดูลูกใช้เยอะเท่าไหร่?

เยอะค่ะ ก็ประมาณ 6 หลัก แล้วยิ่งเด็ก 2 คนด้วย ก็เลยเยอะ แต่พลอยพยายามไม่ฟุ่งเฟ้อ อะไรที่เก็บได้เราเก็บ

คลิปขอบคุณ คุยแซ่บ Show

No comments:

Post a Comment