เมียผู้ใหญ่บ้านดวงเฮง ซื้อสลาก ธกส.หน่วยละ 100 ทิ้งไว้เกือบ 3 ปีแล้ว จู่ๆ ถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 10 ล้าน - Saby News

สดๆร้อนๆ

Wednesday, June 19, 2019

เมียผู้ใหญ่บ้านดวงเฮง ซื้อสลาก ธกส.หน่วยละ 100 ทิ้งไว้เกือบ 3 ปีแล้ว จู่ๆ ถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 10 ล้านนับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีอีกเรื่องหนึ่งหลังจากผ่านวันที่ 16 มิถุนายน มาแล้ว เมียผู้ใหญ่บ้านดวงเฮง ซื้อสลาก ธกส.หน่วยละ 100 ทิ้งไว้เกือบ 3 ปีแล้ว จู่ๆ ถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 10 ล้าน รายละเอียดจะเป็นอย่างไรเราไปติดตามกันเลยจ้าเมีย ผญบ. เมืองเถิน ลำปาง ดวงเข้าเต็มๆ ถูกสลาก ธ.ก.ส. รางวัลที่ 1 รับเงิน 10 ล้านบาท บอกรู้ข่าวแทบช็อก ซื้อไว้เกือบ 3 ปีแล้ว ไม่คิดว่าจะได้ ไม่ทิ้งอาชีพเกษตรกร

ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นายสุชาติ นิตยพงศ์ชัย ผู้อำนวยการสำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดลำปาง ว่าเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2562 ได้มอบหลักฐานผู้ถูกรางวัลสลากออมทรัพย์ ธ.ก.ส. เป็นจํานวนเงิน 10 ล้านบาท ให้กับ นางพัชรภรณ์ ศรีวิชัยวงค์ อายุ 50 ปี ภรรยาของผู้ใหญ่บ้าน บ้านท่าเวียง อ.เถิน จ.ลําปาง โดยมี นางสาวสุวิมล เลาร์รอดพันธ์ ผจก.ธ.ก.ส.สาขาเถิน พร้อมเจ้าหน้าที่ร่วมเป็นพยานและร่วมแสดงความยินดี นางพัชรภรณ์ เปิดเผยว่า หลังทราบว่าถูกรางวัล แทบช็อก เพราะไม่ได้คาดหวังอะไร ที่ผ่านมาซื้อสลากออมทรัพย์ จำนวน 2,000 หน่วย หน่วยละ 100 บาท รวมเป็นเงิน 200,000 บาท โดยซื้อไว้ตั้งแต่เดือน กันยายน 2560 ที่ผ่านมา และจะครบ 3 ปีในเดือน ก.ย.หน้านี้

นอกจากนี้ นางพัชรภรณ์ ยังบอกด้วยว่า แม้จะได้เงินก้อนโต แต่ก็จะขอยึดอาชีพเป็นเกษตรกรตลอดไป นายชุชาติ นิตยพงษ์ชัย ผอ.ธ.ก.ส.ลําปาง กล่าวว่า รางวัลสลาก ธ.ก.ส. เป็นนโยบายหลักที่จะตอบแทนลูกค้าของ ธ.ก.ส.โดยตรง จากสถิติของผู้ถูกรางวัลสลาก ธ.ก.ส. ชาวเกษตรกร อ.เถิน จ.ลําปาง มีผู้โชคดีติดต่อกัน 3 รายแล้ว

ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ถูกรางวัลด้วยนะคะ เป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งสำหรับผู้ที่ชอบการเสี่ยงโชค ซื้อไว้ไม่เสียหายมีแต่ได้กับได้

ขอบคุณ ไทยรัฐ

No comments:

Post a Comment