รายได้ต่อเดือนของ น้องเนสตี้ หลังสร้างบ้านหลังแรกให้แม่ด้วยน้ำพักน้ำแรงในวัย 12 ปี - Saby News

สดๆร้อนๆ

Monday, June 3, 2019

รายได้ต่อเดือนของ น้องเนสตี้ หลังสร้างบ้านหลังแรกให้แม่ด้วยน้ำพักน้ำแรงในวัย 12 ปีเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเด็กที่เก่งไม่แพ้ชาติใดในโลกเลยก็ว่าได้ สำหรับ "น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่" ที่มีอายุเพียง 12 ปี เน็ตไอดอลคนล่าสุดที่โด่งดังมากๆ จากคลิปวิดีโอ "สอนแต่งหน้า" ผ่านไลฟ์สดในเฟซบุ๊ค จนทำให้มีผู้คนติดตามกันอย่างมากมาย"น้องเนสตี้" ได้รังสรรค์ฝีมือการแต่งหน้าออกมาอย่างสมบูรณ์แบบมาก และด้วยผลงานระดับพรีเมียมขนาดนี้ทำให้ เธอได้มีโอกาสโกอินเตอร์ ไปเดินเฉิดฉายบนพรมแดงที่เมืองจีนอีกด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้ น้องเนสตี้ ได้ออกมาโพสต์ภาพบ้านหลังแรกที่สร้างขึ้นมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง โดยโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า "เนสตี้ เป็นเด็กอายุ 12 ขวบ. แต่เนสสามารถสร้างบ้านให้พ่อ แม่ ได้. เนสตี้ต้องขอบคุณ แฟนคลับทุกคน ที่ทำให้เนสมีวันนี้ได้. และขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกคน ที่เชิญเนสตี้ ไปร่วมงานต่างๆ"โพสต์ดังกล่าวสวยมากค่ะลูก

ครั้งหนึ่ง น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ เคยได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ เกี่ยวกับเรื่องรายได้ และความสำเร็จทุกวันนี้ โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์ว่า กว่าจะเก็บเงินสร้างบ้านใหม่ให้พ่อกับแม่มูลค่ากว่า 800,000 บาทนั้น เป็นเพราะ โลกออนไลน์โดยเฉพาะ เนื่องจากรายได้ที่ได้มาจากการรับรีวิวสินค้า จำพวกเครื่องสำอางค์ และผิวหน้าในโซชียลนั้น เธอได้รับค่าตอบแทนเดือนละกว่า 100,000 - 200,000 บาทเลยทีเดียวภาพจาก IG : nes_tyyy

No comments:

Post a Comment