กระต่าย พรรณนิภา สาวน้อยวัย 15ปี จากค่ายเพลง จ้วดจ้าด หอบเงินซื้อบ้าน ปลดหนี้ให้แม่ - Saby News

สดๆร้อนๆ

Monday, June 10, 2019

กระต่าย พรรณนิภา สาวน้อยวัย 15ปี จากค่ายเพลง จ้วดจ้าด หอบเงินซื้อบ้าน ปลดหนี้ให้แม่หลายๆคนคงรู้จักกันดี กับ กระต่าย พรรณิภา ศิลปินสาวไทบ้าน ลูกกตัญญูวัย 15 ปี จากค่ายเพลง "จ้วดจ้าด" ซึ่งเธอได้เก็บหอมลอบลิบเพื่อซื้อบ้านด้วยเงินสด 4.3 ล้าน ซึ่งเป็นเงินที่เธอหามาได้ด้วยน้ำพักน้ำแรง โดยผู้จัดการส่วนตัวได้โพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัว ใช้ชื่อว่า "ไพบูลย์ แสงเดือน " ได้โพสต์ประกาศความสำเร็จของต่ายพรรณิภาโพสต์ดังกล่าว

ใจความว่า "กระต่าย พรรณนิภา สาวน้อยมหัศจรรย์วัย 15 ปี จากค่ายจ้วดจ้าด สตูดิโอ จ.เลย กับบ้านเงินสดหลังแรกในชีวิตของเธอ ในราคา 4.3 ล้านบาท ด้วยน้ำพักน้ำแรง ความอดทน ขยัน พยายาม อดออม วางแผน และกตัญญู นี่คือ 1 ความภาคภูมิใจของการบริหาร จัดการ ดูแล แบ่งปัน ด้วยความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ของผมและทีมงานจ้วดจ้าด สตูดิโอ และน้องๆในค่ายอีกทุกๆคนที่ผมต้องดูแลไม่ได้มากก็ต้องเลี้ยงปากท้องตัวเองและครอบครัวได้ ขอบพระคุณทุกความเมตตาที่มีให้พวกเราเสมอมา เราสัญญาว่าจะสร้างงานดีๆมีคุณภาพ เพื่อตอบแทนทุกท่านครับ ขอบคุณจากใจจริงครับ"ภาพจากเฟซบุ๊ค ไพบูลย์ แสงเดือน

แจ้งเกิดสาวไทบ้าน "กระต่าย" เป็นที่น่าชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง เด็ก อายุเพียง 15 ปี สามารถ ซื้อบ้านในราคาหลักล้านได้ ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง นับว่าพ่อแม่ช่างมีบุญยิ่งนักที่มีลูกแบบนี้บ้านหลังโต ใกล้เสร็จแล้วจ้าภาพจากเฟซบุ๊ค ไพบูลย์ แสงเดือนภาพจาก ไอจี katai_2546

ข้อมูลภาพ ภาพจากเฟซบุ๊ค ไพบูลย์ แสงเดือน

No comments:

Post a Comment