ผู้กองปูเค็ม เคลื่อนไหว หลังอุดหนุนหนังที่รัก2ปีฯ ยืนเซลฟี่ ลั่นนี่ไง คนก็ดูแน่นโรง - Saby News

สดๆร้อนๆ

Sunday, June 23, 2019

ผู้กองปูเค็ม เคลื่อนไหว หลังอุดหนุนหนังที่รัก2ปีฯ ยืนเซลฟี่ ลั่นนี่ไง คนก็ดูแน่นโรง


จากกรณีที่กระแส ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย ดารานักแสดงชื่อดัง ที่ออกมาโพสต์เรื่องการเมือง จนถูกวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นเต็มโซเชียล ลามไปถึงที่มีการขู่ว่าจะแบนภาพยนตร์ “รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน” ที่ปั้นจั่นเป็นนักแสดงนำ ก่อนที่เจ้าตัวจะลบโพสต์ดังกล่าว แต่หลังจากภาพยนตร์เข้าฉายกลับได้รับเสียงวิจารณ์ในทางบวกทั้งในแง่ของบทภาพยนตร์และการแสดง

ต่อมาในงานรอบสื่อภาพยนยต์เรื่อง “รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน” ที่สยามพารากอน ปั้นจั่น ได้เปิดใจบนเวทีเกี่ยวกับประเด็นที่เกิดขึ้น ว่า “เหตุการณ์ดังกล่าวมีผลกระทบต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นผลกระทบที่มาจากตัวของตนเองตนไม่รู้ว่าผลกระทบที่เกิดขึ้นมากน้อยแค่ไหน แต่ตนตั้งใจอยากขอโทษ”

23 มิ.ย. ร.อ.ทรงกลด ชื่นชูผล หรือ ผู้กองปูเค็ม อดีตนายทหารกองทัพบก และ แนวร่วมกลุ่ม กปปส. โพสต์ภาพพร้อมข้อความให้กำลังใจ โดยระบุว่า


“ปั้นจั่น.. ผมมาให้กำลังใจ.. สู้สู้นะ..” พร้อมกับโพสต์ภาพชูสัญลักษณ์ที่นิ้วไปที่รูปปั้นจั่น และยังถ่ายรูปเซลฟี่ในโรงภาพยนตร์ ที่แสดงให้เห็นคนดูแน่นโรง

โพสต์ดังกล่าว


หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีโพสต์ดังกล่าวต่อมาโดยได้ระบุว่า...


หนังเรื่องนี้มีชื่อเป็นภาษาอังกฤษว่า "Love Battle"

เป็นการดูหนังวัยรุ่นในรอบ 43 ปี พล็อตเรื่องโดนใจ มีมุขฮาสอดแทรกเป็นระยะ เสียงหัวเราะของผมทำให้คนดูเกือบทั้งโรงหันมาดู แต่ผมก็ไม่อาย ก็มันขำนี่หว่า จนคนดูทั้งโรงต่างหัวเราะในเสียงหัวเราะของผมอีกที 55

ส่วนเลิฟซีน ผมลุ้นปั้นจั่นจูบนางเอกบนเรือกลางแม่น้ำ จนเผลอกัดลิ้นตัวเองซะงั้น..

ฟินสุดๆ แม่มเอ๊ยยย..

คำคมแบบวัยรุ่น ก็โดนใจจนผมต้องแอบจดบันทึกท่ามกลางความมืดในโรงหนัง.. จ้างให้ก็ไม่บอกโว้ยยย..

วัยรุ่นที่อกหัก ต้องรีบไปดูให้ไว เพราะมีคติคำสอน ให้ฮึด ลุกขึ้นสู้ ไม่มานั่งเสียน้ำตาให้กับอดีต..

หนังแม่มสุดยอดว่ะ บ่องตง

ขอบคุณ ผู้กองปูเค็ม