รวม 8 ดาราคู่แฝด หน้าเหมือนกันมากๆ และดังที่สุดในวงการ - Saby News

สดๆร้อนๆ

Sunday, June 9, 2019

รวม 8 ดาราคู่แฝด หน้าเหมือนกันมากๆ และดังที่สุดในวงการจะเห็นได้ว่าวงการบันเทิงบ้านเรา มีดารานักแสดงมากหน้าหลายตา บางคนชักชวนลูกหลานเข้าวงการ เพราะหน้าตาดีกันทั้งบ้าน วันนี้เราจะพามาดูดาราคู่แฝด ที่เข้าวงการแล้วโด่งดังที่สุดในวงการ จะมีใครบ้างเราไปดูกันเลยจ้า

8.เดียร์น่า–แม็กซิม ฟลีโปโด่งดังพุ่งแรงสุดๆ สำหรับนางเอกดางรุ่งช่อง3 เดียร์น่า ฟลีโป นักแสดงสาวหน้าใส วัย 2ภ ปี ลูกครึ่ง ไทย ฝรั่งเศส ที่โด่งดังมากๆ จาก นางเอกจากเรื่อง เลือดรักทระนง และทำเอาคนดูอิจฉาและอินสุดๆ จากบท คุณน้อง คู่กับ น้าราม ในละคร ตามรักคืนใจ

7.บาสบอล บางแก้วบางแก้ว เป็นวงดนตรีแนวร็อก สังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สมาชิกเป็นพี่น้องฝาแฝด คือ พงษ์พจน์ สินสุวรรณ์ (บาส) และพงษ์เพชร สินสุวรรณ์ (บอล) เจ้าของเพลงดังอย่าง รักครั้งแรก และ หวังเล็กๆ

6.เพชร-พลอยรัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล หรือ พลอย นักแสดงและนางแบบชาวไทย เป็นฝาแฝดกับ เพชร รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล รัตนรัตน์ศึกษาที่คณะ Business of Arts Major Japanese มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ รัตนารัตน์เข้าวงการจากการแสดงภาพยนตร์โฆษณา และมีผลงานละครเรื่องแรกคือ เจ๊ดันฉันรักเธอ กับค่ายโพลีพลัส จากนั้น ยุวดี ไทยหิรัญ เจ้าของค่ายยูม่าได้ทาบทามมาแสดงละคร สายสืบสายสะดือ ร่วมกับ รัตนารัตน์ แฝดพี่ และรับบทเป็นฝาแฝดกันอีกครั้งในละคร ชมพู่แก้มแหม่ม รัตนารัตน์ มีผลงานแสดงภาพยนตร์ เราสองสามคน

5.มิลลี่ นิกกี้นักแสดงสาวฝาแฝดสุดสวย มิลลี่ คามิลลา กิตติวัฒน์ และ นิกกี้ นิโคล กิตติวัฒน์ เป็นลูกครึ่งไทย เยอรมัน ลูกสาวฝาแฝดคนสวยของอดีตนางแบบ รุ่งนภา กิตติวัฒน์

4.เนย เเจมวรัฐฐา อิมราพร และ ชรัฐฐา อิมราพร ทั้งสองคนเคยเข้าร่วมการประกวดทางดนตรีรางวัลเคพีเอ็น (เคพีเอ็นอวอร์ด) และเข้ารอบสิบคนสุดท้าย โดยเจ้าหน้าที่ของบริษัทอาร์เอส โปรโมชัน จำกัด (มหาชน) เล็งเห็นความสามารถจึงแนะนำให้ไปทดสอบความสามารถที่บริษัท และเป็นที่มาของวงนี้ วงเนโกะ จัมพ์ แรกเริ่มเดิมทีสังกัดค่ายบิ๊กบลู เร็คคอร์ด ต่อมาได้ย้ายมาออกอัลบั้มชุดที่ 2 จุ๊บ จุ๊บ กับทางสังกัด เมโลดิก้า ก่อนจะย้ายมาอยู่ กามิกาเซ่ ของบริษัทอาร์เอส ในเวลาต่อมา และมีผลงานออกมาเรื่อย ๆ จนถึงค่ายเพลงกามิกาเซ่ได้ปิดตัวลงจึงย้ายมาอยู่สังกัด Yes Music ปัจจุบันเป็นอิสระไม่มีสังกัด

3.ฝันดี ฝันเด่นฝันดี ฝันเด่น เป็นนักร้องดูโอ้คู่หูพี่น้องฝาแฝดชื่อดัง ภายใต้สังกัดคีตา เอนเตอร์เทนเมนท์2.ท็อป ไทด์บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เกิดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2505 ที่อำเภอสระแก้ว จังหวัดปราจีนบุรี (ปัจจุบัน คือ จังหวัดสระแก้ว) มีชื่อเล่นว่า ท็อป เข้าสู่วงการด้วยการถ่ายแบบ และแสดงเป็นตัวประกอบ ก่อนจะมารับบทนำจากการแนะนำของ คมน์ อรรฆเดช ในเรื่อง ตำรวจเหล็ก คู่กับ มาช่า วัฒนพานิช ซึ่งเป็นนักแสดงใหม่ด้วยกันทั้งคู่ และมีชื่อเสียงโด่งดังมาจากละครโทรทัศน์ เรื่อง แผลเก่า ทางช่อง 7 เมื่อปี พ.ศ. 2531 โดยรับบทเป็น ไอ้ขวัญ แสดงคู่กับชุติมา นัยนา จากนั้นจึงมีผลงานที่เป็นที่รู้จักอีกคือเรื่อง เหตุเกิดที่ สน. เมื่อปี พ.ศ. 2533 โดยรับบทเป็น หมวดปลิว นายตำรวจประจำ สน.

1.เข้าทราย เขาค้อเขาทราย แกแล็คซี่ เป็นอดีตนักมวยแชมเปี้ยนโลกชาวไทย รุ่นซูเปอร์ฟลายเวท (115 ปอนด์) ของ สมาคมมวยโลก (WBA) เป็นแชมป์โลกคนที่ 9 ของไทย มีชื่อจริงว่า สุระ แสนคำ นอกจากนี้แล้ว เขาทรายยังมีพี่ชายฝาแฝด ซึ่งเป็น อดีตแชมป์โลกเช่นเดียวกันคือ เขาค้อ แกแล็คซี่ อดีตแชมป์โลกรุ่นแบนตั้มเวท WBA โดยมีระยะเวลาที่เป็นแชมป์โลกคู่กัน ซึ่งทำให้นับเป็นแชมป์โลกคู่แฝดรายแรกของโลกอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างคะ คู่แฝดแต่ละคู่ บางคู่ก็หน้าเหมือนกันจนแยกไม่ออกเลยว่าใครเป็นใคร

No comments:

Post a Comment