แม่นมากๆ ความยาวของนิ้วมือ บ่งบอกถึงจุดแข็ง จุดอ่อน ที่ซ่อนอยู่ของแต่ละคน - Saby News

สดๆร้อนๆ

Thursday, June 6, 2019

แม่นมากๆ ความยาวของนิ้วมือ บ่งบอกถึงจุดแข็ง จุดอ่อน ที่ซ่อนอยู่ของแต่ละคนเพื่อนๆเคยสงสัยกันไหมคะว่านิ้วมือของคนเรามี10 นิ้ว ซึ่งแต่ละนิ้วก็มีความยาวแตกต่างกัน หลายๆคนอาจสงสัยว่าทำไมนิ้วมือของเราถึงยาวไม่เท่ากัน ซึ่งจริงๆ ความยาวของแต่ละนิ้วทำให้เราหยิบจับอะไรได้ง่ายขึ้นนั่นเอง และความยาวของนิ้วมือคนเรานั้นก็มีความหมายพิเศษที่ซ่อนอยู่ในตัวของมัน วันนี้ทีมงานสยามวาไรตี้จะพาเพื่อนๆไปดูกันว่าความยาวของแต่ละนิ้วมือของเราบ่งบอกถึงจุดแข็งจุดอ่อนที่ซ่อนอยู่ของแต่ละคน จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยรับรองว่าแม่นจนน่าตกใจเลยล่ะจ้านิ้วของคุณเป็นแบบไหน

แบบที่ 1 ปลายนิ้วก้อยอยู่ในรดับเดียวกับข้อแรกของนิ้วนางบ่งบอกว่าคุณเป็นคนอบอุ่นอบอุ่น เป็นตัวของตัวเอง เป็นคนอัธยาศัยดี ร่าเริง แต่มักจะเป็นคนขี้เหงา หลายครั้งจึงรู้สึกว่าตัวเองโดดเดี่ยว มีความอดทนสูงมาก ภายนอกดูเป็นคนแข็งแกร่ง เห็นอกเห็นใจคน แคร์ความรู้สึกผู้อื่นอยู่เสมอ แต่ลึกๆ กลับเป็นคนขี้อาย กลัวความล้มเหลว แต่ถึงอย่างไรก็พร้อมที่จะสู้กับอุปสรรคที่เข้ามาอยู่เสมอ

แบบที่ 2 ปลายนิ้วก้อยสูงกว่าข้อนิ้วแรกของนิ้วนางบ่งบอกว่าคุณเป็นนักสู้ และเป็นนักวางแผนที่ดี ชอบทำงานหนัก แถมยังเป็นคนใจกว้าง ไม่คิดเล็กคิดน้อย มักแสดงอารมณ์สีหน้าออกทางแววตา รู้จักบุญคุณคน เป็นคนรู้คุณคน ชอบที่จะเผชิญหน้ากับปัญหา ใครดีมาดีตอบ ใครร้ายมาร้ายกลับ

แบบที่ 3 ปลายนิ้วก้อยต่ำกว่าระดับข้อแรกของนิ้วนางบ่งบอกว่าคุณเป็นคนโรแมนติก ใส่ใจคนรอบข้างทุกคนที่ตัวเองรัก ถ้าไม่สนิทจะไม่ยอมคุยด้วยง่ายๆ จนกลายเป็นคนที่ดูเหมือนหยิ่ง แต่ลึกๆ แล้วถ้าได้สนิทด้วยจะเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่ายมาก หากมีความสุขมักจะพูดตลอดเวลา พูดไม่ยอมหยุด แต่หากคุณเศร้าหรือไม่มีความสุขคุณจะแอบซ่อนตัวอยู่คนเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ตรงกับนิสัยของเพื่อนๆบ้างไหมเอ่ย

No comments:

Post a Comment